fbpx

Vinhomes Gallery Giảng Võ sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt

Những gia đình sống tam – tứ đại đồng đường có thể lựa chọn căn hộ rộng rãi, tiện nghi của Vinhomes Gallery Giảng Võ để đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên.  Vậy thì chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tại sao có thể khẳng định như vậy sau khi đọc bài viết dưới đây.

Giữa cuộc sống hiện đại, bên cạnh xu hướng sống độc lập, nhiều gia đình vẫn lựa chọn cách chung sống nhiều thế hệ để tạo sự đông vui, gần gũi. Do vậy, căn hộ diện tích lớn là nhu cầu thiết yếu bởi nó không chỉ đem lại không gian sinh hoạt chung cho mọi người, mà còn đáp ứng nhu cầu riêng của cá nhân.

Nơi ở tốt phải đảm bảo được sự yên tĩnh cho ông bà, cha mẹ nhưng cũng cần gần trung tâm để con cháu đi làm, đi học thuận tiện. Ngoài ra, hệ thống tiện ích như mua sắm, vui chơi cũng được khách hàng ngày càng chú ý hơn.

Đáp ứng các điều kiện này, căn hộ đặt trong những khu đô thị hiện đại khép kín với đầy đủ tiện ích trở thành sự lựa chọn của gia đình nhiều thế hệ. Tại đây, cả gia đình sẽ dễ dàng giao tiếp với nhau trong cùng một mặt bằng, khác với việc phòng nào biết phòng nấy như nhà tầng truyền thống.

Với nhiều gia đình sống và làm việc tại Hà Nội, việc chuyển lên chung cư là một quyết định lớn. Họ thường tìm hiểu và ưu tiên các khu căn hộ trong trung tâm, thuận tiện cho sinh hoạt của cả nhà hay đơn giản là đã quen với không gian sống. Anh Thanh Tùng ở Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội chia sẻ: “Gia đình tôi chọn căn hộ ở quanh khu vực đang sống vì các cụ đã gắn bó với nơi đây từ lâu, quen với hầu hết các địa điểm”.

Gia đình anh Tùng đang tìm hiểu khu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ  nằm ngay ngã tư giao cắt Giảng Võ và Ngọc Khánh rất gần cơ quan ngoại giao đoàn cùng tổ hợp các đại sứ quán trọng yếu như Đại sứ quán Australia, Nhật, Thụy Điển. Dự án gồm 8 tòa tháp với các căn hộ hiện đại từ một đến 4 phòng ngủ, mang tới nhiều lựa chọn cho các gia đình.

vinhomes-gallery-giang-vo

Cư dân tương lai của Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được hưởng  các tiện ích đẳng cấp như bể bơi trẻ em, người lớn; sân chơi vận động; góc dưỡng sinh; khu mát xa chân; vườn BBQ; thảm cỏ picnic cùng tiểu cảnh trung tâm là một khu vườn xanh mát thả nổi trên mặt nước. Không gian sống tương lai hứa hẹn mang tới sự thụ hưởng tiện nghi và hiện đại cho mọi thành viên trong gia đình.

Với điều kiện bàn giao bán hoàn thiện, khách hàng có thể chủ động thiết kế không gian bếp, tủ quần áo và tủ lavabo theo nhu cầu của mình mà vẫn được hưởng các tiêu chuẩn bàn giao đẳng cấp gồm điều hòa trung tâm, thiết bị vệ sinh của 2 thương hiệu hàng đầu thế giới là Duravit và Hansgrohe.

Chính bởi các tiện ích đẳng cấp, cũng như vị trí vàng, tiềm năng đầu tư cực lớn lên mặc dù chưa ra mắt nhưng Vinhomes Gallery Giảng Võ đã thu hút được sự quan tâm của các khách hàng, các nhà đầu tư bất chấp nguồn cung căn hộ cao cấp đang tiến tới điểm bão hòa.

Nguồn bài viếtvinhomesgalleria.com

0933 366 138
Tổng hợp dự án bất động sản Tin tức Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River Căn hộ The Matrix One Mễ Trì Sunshine City Ciputra TNR The Nosta TMS Vĩnh Yên Sonasea Vân Đồn Đất nền dự án Phương Đông Vân Đồn Đất nền FLC Hà Khánh Dự án Harmony Square Chung cư Feliz Homes Tân Mai Đức Giang Residence Căn hộ Tây Hồ Residence Wyndham Soleil