fbpx

Tổng chi phí chi tiết về tất cả phí dịch vụ tại Vinhomes

Tổng phí dịch vụ cơ bản của Vinhomes Gallery Giảng Võ là bao nhiêu? Vì sao đẳng cấp lại từ những điều nhỏ nhất?

Tổng PHÍ DỊCH VỤ Cơ bản của VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ LÀ BAO NHIÊU? đẳng cấp từ những điều nhỏ nhất?

Lựa chọn dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ – Môi trường là điều tuyệt vời nhất nơi đây, tuy nhiên chi chí các loại hình dịch vụ phục vụ lại là yếu tố không thể xem nhẹ. Vì vậy, bài viết thống kê chi tiết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách có được cái nhìn tiệm cận chi tiết nhất về tất cả các phí sinh hoạt cơ bản phải đóng ở đây.

Dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

CHI TIẾT CHI PHÍ: SINH HOẠT + GIÁ ĐIỆN NƯỚC, GỬI XE, PHÍ QUẢN LÝ CHUNG CƯ  VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ (DỰ KIẾN TỪ CHI PHÍ CỦA TIMESCITY)

PHÍ DỊCH VỤ QUẢN LÝ CĂN HỘ

Phí dịch vụ bao gồm:Dịch vụ bảo vệ 24/7; dọn dẹp, làm vệ sinh tài sản chung & các tiện ích công cộng; Thu nhặt– xử lý rác & bảo tồn cảnh quan; Hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN; Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước; Thu và thanh toán tiền điện nước & chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung & tiện ích công cộng chung; Phí kiểm tra sổ sách.

Khi khách hàng mua căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Ngoài những dịch vụ cơ bản khi sinh hoạt tại chung cư, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn bao gồm các dịch vụ cao cấp 5* phục vụ cho cư dân như bể bơi bốn mùa, bể bơi Vô cực ngoài trời, sảnh tiếp khách Louguage, khu thể thao ngoài trời… phục vụ cư dân tiếp khách, vườn,giàn hoa,phố đi bộ… Với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đầy đủ theo tiêu chuẩn 5*, chất lượng sống của cư dân được đảm bảo tốt nhất, sang trọng mang phong cách thượng lưu quý tộc.

Môi trường cảnh quan chung cư Gallery Giảng Võ luôn luôn sạch sẽ và trong lành nhờ dịch vụ HK.

Về giá của “ Phí dịch vụ quản lý căn hộ “ cư dân sẽ được 2 sự lựa chọn:

+ Lựa chọn 1 :

Đóng tiền theo từng tháng, tại thời điểm 2019-2020 giá dịch vụ tại chung cư Vincom Gallery Giảng Võ (Vinhomes Gallery) dự kiến giá sẽ là 16.500 VND /m2 ( cả VAT) thông thủy. So sánh với các chung cư cao cấp bán kính khu vực 3km , mức giá này cao hơn khoảng 10-15%, và điều tương xứng đi kèm sẽ là dịch vụ đẳng cấp 5* thỏa mãn tiêu chí phục vụ của mọi cư dân thượng lưu.

+ Lựa chọn 2:

Khách hàng được quyền mua gói chi phí dịch vụ 10 năm với giá ưu đãi (dự kiến) : 1.600.000 VND/ m2 thông thủy/ 10 Năm, hoặc có gói quản lí dịch vụ 3 năm căn hộ. Nếu khách hàng mua các gói dịch vụ này sẽ không cần quan tâm đến việc tăng hay giảm giá dịch vụ của chủ đầu tư, mà chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhất định và trong vòng 10 năm không cần quan tâm đến phí dịch vụ nữa.

Lựa chọn là tối ưu với mỗi đối tượng khách hàng. Anh/ Chị nên cân đối tình hình tài chính của gia đình để chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất.

Chất lương phục vụ tại Vinhomes luôn được đánh giá là số 1 Việt Nam.

Phí dịch vụ đóng cho bên thứ 3

* Phí gửi xe :

Dự kiến cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ, mỗi gia đình sẽ được biên chế 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc xe máy với mức giá ưu đãi là :

 • 250.000 VND / ô tô/ tháng
 • 000 VND/ 1 xe máy/ tháng

* Đây là mức giá cực kì ưu đãi cho cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ, nếu người ngoài vào chung cư Gallery Giảng Võ sẽ phải chịu một mức phí cực cao để đảm bảo lợi ích cho cư dân :

– Với ô tô : 500.000 VND/ ô tô/ đêm

– Với xe máy : 30.000 VND/ xe máy/ đêm

Như vậy so sánh với các điểm gửi xe khác bên ngoài xung quanh quận Ba Đình, thì có thể thấy Vingroup có những chính sách cực kì ưu ái cho cư dân của mình, cư dân luôn có được những quyền lợi tốt nhất khi sinh sống tại đây.

Chi phí điện – nước Vinhomes Giảng Võ (dự kiến như ở Times City)

Chi phí điện nước được tính theo giá nhà nước & theo công ty cung cấp điện nước cho dự án.

* Giá hiện tại ở một số chung cư Vinhomes cụ thể là

Chi phí điện đang áp dụng :

 • Từ Kwh 0- 50 : Giá 1484 VND
 • Từ Kwh 51-100 : Giá 1533 VND
 • Từ Kwh 101- 200 giá 1786 VND
 • Từ Kwh 201- 300 giá 2243 VND
 • Từ Kwh 301 – 400 giá : 2503 VND
 • Từ Kwh 400 trở lên : 2587 VND
 • Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

Dự kiến đến 2019-2020, thời điểm chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ về ở thì giá điện tại đây sẽ tăng hơn so với giá thời điểm hiện tại trên khoảng 8-10%.

* Giá chi phí nước sinh hoạt

Đối với hộ cư dân đang sinh sống ở một số chung cư Vinhomes tại Hà Nội hiện nay có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú mức giá nước lạnh sử dụng được tính cụ thể như sau:

 • 10m3 đầu tiên giá : 5020 VND/m3
 • Từ 10m3 – 20m3 giá : 5930 VND/m3
 • Từ 20m3 – 30m3 giá : 7313 VND/m3
 • Trên 30m3 giá :13377 VND/m3

Mức phí điện nước ở chung cư Vinhomes Giảng Võ tính như điện nước hộ dân bình thường.

Đối với hộ gia đình không có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú thì mức phí sử dụng nước lạnh sẽ là : 13377 VND/m3.Đối với hộ gia đình cho người khác thuê căn hộ,mức giá nước lạnh được áp dụng là 18343 VND/m3. Như vậy cũng dự kiến đến năm 2020, mức giá cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ phải trả giá nước tăng thêm khoảng 8% với thời điểm hiện tại.

Điện nước chung cư Gallery Giảng Võ hiện đại, văn minh, luôn tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Các tiện ích khác

Với các tiện ích khác nhau đồng bộ tại dự án như: sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em, cảnh quan nước, vườn nướng BBQ, bể bơi Skypool, bể bơi trong nhà… đều hoàn toàn miễn phí : Tất cả các chi phí này đã đều được tính vào trong phí dịch vụ của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Sử dụng dịch vụ Bể bơi trong nhà,cư dân Gallery Giảng Võ chỉ đóng chung 1 loại phí dịch vụ căn hộ.

Trên đây là một số phân tích của tôi về chi phí sinh hoạt ở khu đô thị cao cấp chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ, mong rằng sẽ cung cấp được những thông tin thiết thực, chi tiết nhất cho quý khách. Mong rằng tất cả cư dân sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ (Vincom Giảng Võ).

 LƯU Ý:

 • Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư Vinhomes , phân phối căn hộ chung cư cao cấp tại tổ hợp Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.
 • Chúng tôi cam kết phân phối bảng giá gốc duy nhất từ chủ đầu tư & Chính sách kịp thời nhanh nhất từ chủ đầu tư.
 • Mọi cá nhân & tổ chức khác phân phối với giá khác so với bảng giá gốc của chủ đầu tư đã đưa ra đều là những thông tin sai lệch, giả mạo nhằm lợi dụng khác hàng khi mua bán căn hộ tại đây.

Khi mua căn hộ tại đây quý khách cần đến trực tiếp Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes và liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về dự án & cũng như giao dịch an toàn với đầy đủ hợp đồng con dấu đỏ và các thủ tục pháp lý cần thiết.

Điều này giúp quý khách đảm bảo an toàn tài sản khi giao dịch mua căn hộ tại dự án .

MIỄN PHÍ: Mọi dịch vụ tiện ích Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ như mua bán, vào tên hợp đồng trực tiếp không thông qua môi giới, mọi hỗ trợ khách hàng tại VINHOMES là hoàn toàn miễn phí.

 

0933 366 138
Tổng hợp dự án bất động sản Tin tức Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River Căn hộ The Matrix One Mễ Trì Sunshine City Ciputra TNR The Nosta TMS Vĩnh Yên Sonasea Vân Đồn Đất nền dự án Phương Đông Vân Đồn Đất nền FLC Hà Khánh Dự án Harmony Square Chung cư Feliz Homes Tân Mai Đức Giang Residence Căn hộ Tây Hồ Residence Wyndham Soleil