fbpx

Những ưu điểm vượt trội của dự án đẳng cấp bên hồ Vinhomes Gallery

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, dự án đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ trở thành một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hà Nội nhờ những ưu điểm vượt trội như quy hoạch đồng bộ, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là hệ thống tiện ích cao cấp của dự án.

Những ưu điểm vượt trội của dự án đẳng cấp bên hồ Vinhomes Gallery

Như một sự bảo chứng về chất lượng, mỗi dự án của chủ đầu tư Vingroup tung ra đều tạo nên sức hút trên thị trường, từ những đơn vị phân phối cho đến người mua nhà, giới đầu tư. Uy tín của chủ đầu tư Vingroup không chỉ được khẳng định bởi tiềm lực tài chính, chất lượng, đẳng cấp dự án mà vì còn tiến độ triển khai xây dựng có thể nói luôn ở mức độ rất nhanh. Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho những cam kết của chủ đầu tư đối với quý khách hàng.

Chính tốc độ thi công ấn tượng và uy tín của chủ đầu Vingroup được đánh giá là nhân tố có ảnh hưởng tích cực đến bức tranh chung của thị trường bất động sản và một lần nữa củng cố niềm tin của khách hàng với những chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

Nếu như trước đây, người mua nhà chủ yếu tập trung vào các giá trị gia tăng theo thời gian của sản phẩm thì bây giờ, với thế hệ “dân số vàng”, họ ngày càng kỳ vọng hơn về một ngôi nhà tiêu chuẩn cao để thoải mái tận hưởng giá trị sống đẳng cấp, thượng lưu. Giới thượng lưu không ngần ngại bỏ ra cả triệu đô la để sở hữu những căn biệt thự hạng sang. Tuy nhiên, để lọt vào tầm ngắm của nhóm khách hàng này không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là việc đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình vì với thế hệ này, thời gian cũng chính là tài sản.

Xem thêm bài viết: KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VINHOMES GALLERY GIỮA TRUNG TÂM HÀ NỘI

Ông Nguyễn Duy Kiên – đại diện phía chủ đầu tư chia sẻ: “Tiêu chuẩn sang trọng phải được hình thành ngay từ bước đầu quy hoạch tổng thể. Một dự án đẳng cấp luôn chú trọng đến những giá trị độc đáo, khác biệt và đồng bộ hạ tầng, tiện ích cho cư dân. Là đơn vị tiên phong và khác biệt, chủ đầu tư Vingroup luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm với giá trị vượt trội. Uy tín của chủ đầu tư cũng chính là sự bảo chứng mạnh mẽ cho dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ”. Không rập khuôn theo những thiết kế đơn điệu, từng chi tiết trong các căn hộ hạng sang được tạo ra bằng tư duy mới mẻ, nhạy bén và sáng tạo, cập nhật kịp thời các xu hướng mới để tôn vinh vị thế và đẳng cấp của chủ sở hữu. Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ khi hoàn thiện sẽ tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ, thu hút các nhà đầu tư cả nước quan tâm, đánh thức giá trị của thị trường bất động sản nơi đây.

Nguồn tham khảo bài viết: https://vinhomesgalleria.com/

0933 366 138
Tổng hợp dự án bất động sản Tin tức Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River Căn hộ The Matrix One Mễ Trì Sunshine City Ciputra TNR The Nosta TMS Vĩnh Yên Sonasea Vân Đồn Đất nền dự án Phương Đông Vân Đồn Đất nền FLC Hà Khánh Dự án Harmony Square Chung cư Feliz Homes Tân Mai Đức Giang Residence Căn hộ Tây Hồ Residence Wyndham Soleil