fbpx

Nhà hướng Tây Nam hợp với tuổi nào. Cách tính tuổi hợp hướng Tây Nam

Nhà hướng Tây Nam hợp với tuổi nào rất quan trọng theo quan niệm của người Việt Nam, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm để có thể tính được tuổi hợp hướng Tây Nam, và lý giải nhà hướng Tây Nam sẽ đem đến những điều gì cho trạch chủ.

Nhà hướng Tây Nam hợp với tuổi nào. Cách tính tuổi hợp hướng Tây Nam

TÌM HIỂU XEM NHÀ HƯỚNG TÂY NAM HỢP VỚI TUỔI NÀO

Hiện nay việc xây nhà hay chọn hướng nhà là vấn đề có rất nhiều người quan tâm hàng đầu cho những công việc nhà cửa và đất đai. Bởi vì việc chọn lựa nhà theo hướng thì đó là hiện tượng phổ biến trong đời sống dân gian, và nó còn có sức ảnh hưởng rất lâu dài, cho nên việc xây nhà chọn hướng là yếu tố duy nhất, để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc hơn.

FLC Tropical City Hạ Long

Chúng tôi gợi ý bạn cách tính tuổi hợp với hướng tây nam. Lấy hai số sau cùng cộng lại rồi dùng kết quả đó cộng thêm với 5, nếu nữ tổng số bằng 7 thì bạn phải chọn hướng Tây Nam là đúng rồi. Đối với nam cộng hai số sau cùng, sau đó lấy 10 trừ cho kết quả, nếu bằng 4 thì sao cho tổng kết quả không quá 10 còn chần chừ gì mà từ chối hướng Tây Nam nhỉ?

Ví dụ cụ thể: Tính tuổi sinh năm 1965, nữ chọn nhà theo hướng Tây Nam

Bài tính như sau:

Lấy 6 + 5 = 11, lại cộng tiếp 1 + 1 = 2

  • Nếu là nam: 10 – 2 = 8, hướng tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.
  • Nếu là nữ: 5 + 2 = 7, chọn hướng Tây Nam.

Dựa vào ví dụ trên bạn có thể tính được hướng Tây Nam hợp tuổi nào rất nhanh chóng và dễ dàng.

CÓ NÊN XÂY NHÀ HƯỚNG TÂY NAM HAY KHÔNG ?

Trong môi trường thiên nhiên, các hướng nó vốn không thay đổi. Còn nếu có lẫn lộn về hướng tốt hay xấu là vì có nhiều quan điểm khác nhau và thiếu giải thích rõ ràng. Nhưng thực chất, bốn phương tám hướng mà chúng ta biết, thì nó đều có các đặc tính riêng và tuỳ theo cách xem xét. Vì thế có rất nhiều tiêu chí để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà dành cho các bạn.

Vì thế hướng khí hậu vốn không thay đổi, cho nên khi chọn nhà hướng Tây Nam hợp với tuổi nào ? thì nó đa số đều rất với tuổi của các bạn muốn xây nhà hướng Tây Nam, bởi vì mệnh mà gặp hướng Tây Nam nắng gắt thì bạn vẫn có thể dùng kết cấu như hình khối lồi thụt để bao che, hay ngăn bớt bức xạ, và mở cửa đón gió ở các hướng tốt hơn. Và đây sẽ là một điều kiện rất tốt cho những ai muốn xây nhà và muốn đất hướng Tây Nam, vì ở hướng này tuy hơi nắng nóng tí nhưng không gian của nó rất thoáng đãng so với các hướng khác và đặc biệt là nó rất dễ mua đối với các cặp vợ chồng muốn ra ở riêng mà điều kiện kinh tế còn hạn hẹp.

Xem thêmNHÀ HƯỚNG TÂY BẮC HỢP VỚI TUỔI NÀO ? LỰA CHỌN CĂN HỘ HỢP HƯỚNG

Không những thế thậm chí còn có những ngôi nhà phố có hướng Tây Nam chưa chắc đã nóng vì mặt hướng tây thì bạn có thể trồng cây che chắn. Trong khi đó, các mặt bên hông dài được hướng nam nếu khéo mở giếng trời hoặc cửa sổ trên cao thì vẫn lấy gió rất mát và thoáng.

Vì vậy tất cả các tuổi tác của bạn muốn xây nhà hay muốn mua nhà có hướng Tây Nam hay tìm hiểu nhà hướng Tây Nam hợp với tuổi nào điều đó hoàn toàn phù hợp với các bạn, mặt khác nó còn giúp cho các bạn tiết kiệm được về kinh phí và giúp cho không gian nhà của bạn còn thoáng hơn nữa.

Nguồn tham khảo bài viết: https://vinhomesgalleria.com/

0933 366 138
Tổng hợp dự án bất động sản Tin tức Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River Căn hộ The Matrix One Mễ Trì Sunshine City Ciputra TNR The Nosta TMS Vĩnh Yên Sonasea Vân Đồn Đất nền dự án Phương Đông Vân Đồn Đất nền FLC Hà Khánh Dự án Harmony Square Chung cư Feliz Homes Tân Mai Đức Giang Residence Căn hộ Tây Hồ Residence Wyndham Soleil