fbpx

Nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào ? Lựa chọn căn hộ hợp hướng

Nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào – được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi  lựa chọn mua một căn hộ chung cư hoặc nhà đất. Bới nếu hợp hướng , phong thủy vượng khí sẽ đem đến sức khỏe dồi dào, tài lộc vượng cho trạch chủ. Chính bởi vậy lựa chọn được căn hộ phù hợp rất quan trọng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với quý độc giả các kinh nghiệm để lựa chọn căn hộ phù hợp theo tuổi.

Nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào Lựa chọn căn hộ hợp hướng

NHÀ HƯỚNG TÂY BẮC HỢP VỚI TUỔI NÀO, LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN NGAY NHÀ HƯỚNG TÂY BẮC .

Theo quan niệm phương Đông, trước khi quyết định xây dựng một ngôi nhà thì gia chủ sẽ đi xem hướng nhà như thế nào thì hợp với gia chủ. Tuy nhiên để chọn được hướng cho hợp tuổi sẽ rất khó. Bởi hướng nhà đa phần phụ thuộc nhiều vào địa thế của khu đất, diện tích đất,…

Vì vậy, khi xây nhà bạn cũng không nên quá đặt nặng vấn đề chọn hướng và bắt buộc ngôi nhà phải theo một hướng nào đó để hợp tuổi trong khi thế đất không phù hợp để xây nhà theo hướng đó. Và không có hướng nào thực sự không hợp với các tuổi nhé!

Phương pháp chọn hướng nhà tốt nhất là căn cứ vào đặc điểm bát tự, mệnh, tuổi của chủ nhân để quyết định.

Hướng Tây Bắc thuộc Tây Tứ Trạch nên hợp với người thuộc Tây Tứ Mệnh, nếu người Đông Tứ Mệnh chọn nhà hướng này thì hơi sai cách, không quá xấu nhưng ít nhiều có phần không thuận lợi.

Hướng Tây Bắc chủ cương dương, đại biểu cho nam tính, khi bố trí phòng ngủ nên chọn sao cho vị trí Tây Bắc là phòng của người đàn ông trụ cột để hưng vượng vận trình, nâng đỡ toàn gia.

Hướng Tây Bắc có ưu điểm song cũng có khuyết điểm, không hướng nhà nào là toàn tốt, cũng không có hướng nhà nào là toàn xấu. Vì thế, chủ nhân hãy cân nhắc lợi hại để đưa ra quyết định phù hợp nếu như quan tâm đến phong thủy , chịu khó tìm hiểu hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào .

Mỗi hướng đều có những ưu nhược điểm nhất định, hướng Tây Bắc hợp tuổi nào cũng không ngoại lệ. Ưu điểm của hướng Tây Bắc đó là gia chủ xây nhà hướng Tây Bắc sẽ tăng cường khả năng lãnh đạo, tạo niềm tin vững chắc và nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, Tây Bắc được coi là hướng nhà hút tài lộc. Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà có hướng Tây Bắc thì xin chúc mừng bạn, đường công danh của bạn sẽ luôn được rộng mở và tiền tài dồi dào. Đặc biệt đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh việc sở hữu ngôi nhà có hướng Tây Bắc vô cùng tốt cho công việc làm ăn, đem đến nhiều cơ hội thăng tiến tuyệt vời. Ngoài ra, một ngôi nhà có hướng Tây Bắc sẽ luôn ngập tràn ánh sáng, không bị quá nóng như hướng Tây mà ngược lại khá thoáng mát đấy nhé!

NHỮNG LỢI THẾ CỦA TRẠCH CHỦ KHI SỞ HỮU NHÀ HƯỚNG TÂY BẮC

HƯỚNG TÂY BẮC ĐỐI VỚI SỰ NGHIỆP

Người sống trong ngôi nhà có hướng Tây Bắc hợp phong thủy thì tâm lí và sức khỏe đều tốt, có chí hướng, năng lượng dồi dào, không ngại khó khăn được mọi người tin tưởng, tín nhiệm và được đánh giá cao nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào .

Nếu gia chủ đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sở hữu một ngôi nhà có hướng Tây Bắc sẽ luôn gặp thuận lợi, nắm bắt được thời cơ, biết sử dụng nhân tài, có quyền uy. Những người này, nếu không thành tai to mặt lớn thì họ cũng dễ dàng được đề bạt nhờ năng lực lãnh đạo và tinh thần siêng năng. Họ có khả năng tiến xa và có danh tiếng trong xã hội, tích lũy được nhiều tài sản.

Còn nếu phong thủy không tốt thì người sống ở đây rất khó khăn. Những người này thường qua loa, không có ý chí, những khuyết điểm này biểu hiện rõ rệt ở gia chủ. Buôn bán, kinh doanh dễ dẫn đến thua lỗ bởi không quan tâm nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào .

PHONG THỦY NHÀ HƯỚNG TÂY BẮC ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Hướng Tây Bắc  hợp với tuổi sẽ tượng trưng cho sức sống bền bỉ. Nếu phong thủy tốt, hợp thì người sống ở đây sẽ có huyết áp và sức khỏe tốt, phổi và khả năng tuần hoàn máu đều lưu thông, tâm lí dồi dào, đầu óc nhạy bén, thông minh. Ngoài ra khi bước vào thời vãn niên sức khỏe và tâm lí đều ổn, sức khỏe dồi dào.

Còn nếu không hợp phong thủy thì dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, các chức năng tim, phổi của người sống ở đây sẽ suy yếu, dễ dàng mệt mỏi, luôn nhìn thấy cảm giác uể oải, không phấn chấn. Thiếu sức sống dẫn đến tinh thần không ổn định, dễ mắc chứng suy nhược thần kinh.

Xem thêm bài viết:  NHÀ HƯỚNG ĐÔNG NAM HỢP VỚI TUỔI NÀO, PHONG THỦY NHÀ Ở HƯỚNG ĐÔNG NAM

HƯỚNG TÂY BẮC TRONG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Hướng Tây Bắc hợp cách dù hôn nhân hơi chậm nhưng nhờ phong thủy tốt mà phẩm chất cao thượng, khí chất tao nhã, nói năng duyên dáng nên vẫn tìm được mối nhân duyên vừa ý. Nhưng nếu phong thủy không tốt thì đường tình duyên thường lận đận, còn nếu đã kết hôn thì gia đình dễ rơi vào trạng thái không hòa thuận, thậm chí là dẫn đến ly hôn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào . Hi vọng qua bài viết này đã cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích để biết cách bố trí và chọn hướng nhà. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin liên quan đến Vinhomes Gallery Giảng Võ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chuẩn xác nhất. Chúc bạn có được ngôi nhà như ý!

Nguồn tham khảo bài viết: https://vinhomesgalleria.com/

0933 366 138
Tổng hợp dự án bất động sản Tin tức Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River Căn hộ The Matrix One Mễ Trì Sunshine City Ciputra TNR The Nosta TMS Vĩnh Yên Sonasea Vân Đồn Đất nền dự án Phương Đông Vân Đồn Đất nền FLC Hà Khánh Dự án Harmony Square Chung cư Feliz Homes Tân Mai Đức Giang Residence Căn hộ Tây Hồ Residence Wyndham Soleil