fbpx

Kiến tạo tương lai – Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Siêu quần thể Vinhomes Gallery Giảng Võ, Vingroup dự kiến sẽ đồng bộ cả hệ thống trường học cao cấp Vinschool liên cấp chất lượng cao từ mầm non đến trung học phổ thông. Đây là tiện ích kiến tạo nên tương lai của cộng đồng cư dân đẳng cấp Gallery.

Trường trung học Vinschool tại Vinhomes Giảng Võ

Vinschool là hệ thống trường học Việt Nam liên cấp chất lượng cao từ mầm non đến trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup từ năm 2013 đến nay đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng vượt bậc của môi trường học này.

Vinschool đầu tiên ở Times City

Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, hệ thống Vinschool đã được Quý phụ huynh và các thầy cô chào đón như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên. Với sự hỗ trợ của tập đoàn Vingroup, hệ thống đã có các chiến lược, kế hoạch cụ thể để phát triển bứt phá trong những năm tiếp theo.

Bệ đỡ của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn Vingroup, mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao giáo viên tinh hoa, những người đã tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục.

Phối Cảnh Vinschool Gallery Giảng Võ

Nhìn về tương lai thế kỷ 21, thành công của một cá nhân không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn mà còn được quyết định rất nhiều bởi năng lực tư duy và các kỹ năng cá nhân. Vinschool hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng…để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động.

Phòng thể thao Vinschool tại Vinhomes Gallery

Và tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, Vinschool tiếp tục cho xây dựng thêm tại đây một hệ thống trường liên cấp chất lượng cao với giáo viên các cấp, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Các giáo viên giỏi tại Vinschool đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín.

Vinschool Gallery Giảng Võ luôn luôn thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm – Tầm – Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách ,nối tiếp những sự thành công đáng quý từ trước để đào tạo nên những con em ưu tú cộng đồng cư dân Gallery Giảng Võ nói riêng và cư dân Vinhomes sau này nói chung.

Hẹn gặp lại các em học sinh thân mên của kì khai giảng đầu tiên 2019-2020 Vinschool Gallery Giảng Võ!

Xem thêm: Khám phá hệ thống tiện ích Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ

 

0933 366 138
Tổng hợp dự án bất động sản Tin tức Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River Căn hộ The Matrix One Mễ Trì Sunshine City Ciputra TNR The Nosta TMS Vĩnh Yên Sonasea Vân Đồn Đất nền dự án Phương Đông Vân Đồn Đất nền FLC Hà Khánh Dự án Harmony Square Chung cư Feliz Homes Tân Mai Đức Giang Residence Căn hộ Tây Hồ Residence Wyndham Soleil