fbpx

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ: Sức hút từ một dự án có nhiều thế mạnh

Trong bức tranh sáng màu của bất động sản Việt năm 2017, phân khúc cao cấp không nghi ngờ gì chính là tâm điểm với những gam màu sống động nhất. Trong những gam màu sống động của phân khúc cao cấp, không thể không nhắc đến sự thu hút toàn diện đến từ đâu ?

Vinhomes Gallery Giảng Võ: Lựa chọn cao cấp của phân khúc cao cấp

Giai đoạn cuối năm, khi bất động sản vào mùa, giá địa ốc lại đang sôi động lên mỗi ngày với sự yếu thế thấy rõ của các kênh khác (vàng bất ổn theo giá dầu, ngoại tệ bị hạn chế, lãi suất tiền gửi thấp). Ngay cả khi hàng loạt chuyên gia nhận định bất động sản vẫn chưa chạm đỉnh, lợi nhuận tiềm năng cho giới đầu tư đã vô cùng hấp dẫn. Với diễn biến thị trường trong vài năm trở lại đây, bất động sản đang được đánh giá cực cao về triển vọng tăng giá, đặc biệt là phân khúc cao cấp.

Vinhomes Gallery Từ hồ giảng võ

Nói đến phân khúc cao cấp, thì  Chung cư 148 Giảng Võ chính là một trong những đại diện nổi bật tại thị trường Hà thành. Dự án chính là một công trình sống hội tụ đủ những chất “tinh” mà bất cứ cư dân nào cũng mơ ước: quần thể kiến trúc đỉnh cao trên môt vị trí lý tưởng. Với ba mặt giáp thủy nằm ngay giữa trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội, hệ kiến trúc cùng với tiện ích đa dạng đẳng cấp. Đây chính là biểu tượng thịnh vượng cũng đủ làm động lòng mọi thị trường.

Tập đoàn Vingroup đã “chọn đất gửi vàng” bởi ngoài việc nằm ngay thế đất rồng, khu đô thị 5 sao này còn hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ. Từ Vinhomes Gallery Giảng Võ chỉ mất 5 phút đến trung tâm quận Ba Đình và Lăng Bác – khu đầu não chính trị của cả nước hay có thể nhanh chóng đến Phủ Tây Hồ trong 10 phút hay đến Hồ Gươm trong vỏn vẹn 8 phút. Thậm chí, các cư dân ở đây sẽ không phải lo ngại quá nhiều trước những chuyến đi xa khi dự án kết nối dễ dàng với các trục đường chính: như Lê Văn Lương – Láng – Đại lộ Thăng Long , nối liền các tỉnh lân cận.

Uy tín của chủ dự án được đánh giá cực kì cao ngay từ khi mới chỉ có những thông tin chưa chính thức về Vinhomes Gallery

Đối với những tài sản đầu tư giá trị bạc tỷ như các căn hộ cao cấp, những giá trị tương lai được kiến tạo đến một phần đáng kể từ “chủ thầu”- người bảo đảm cho chất lượng và độ “đắt” cũng như “đáng” của tài sản. Và cách tập đoàn bất động sản Vingroup đang tạo nên những giá trị tương lai ổn định và lâu dài như cách trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho chủ căn hộ hay mang đến một hệ tiện ích sống đi kèm “chuẩn 5 sao”, chính là minh chứng hùng hồn.

Thực tế, Vinhomes Gallery là một trong những đứa con được tập đoàn Vingroup chăm chút nhất từ vị trí vàng ngay ở trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội hay đầu tư hẳn một tòa dịch vụ riêng biệt chỉ để chuyên phục vụ các cư dân trong khu đô thị. Với chất lượng “điểm mười” đã được kiểm chứng từ hàng loạt dự án đình đám của tập đoàn bất động sản này, Vinhomes Gallery hiển nhiên được hưởng lợi niềm tin của các nhà đầu từ chính những “đàn anh” đi trước.

Tin hay: VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ: “SỐNG XANH” GIỮA “ĐẤT VÀNG”

0933 366 138
Tổng hợp dự án bất động sản Tin tức Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River Căn hộ The Matrix One Mễ Trì Sunshine City Ciputra TNR The Nosta TMS Vĩnh Yên Sonasea Vân Đồn Đất nền dự án Phương Đông Vân Đồn Đất nền FLC Hà Khánh Dự án Harmony Square Chung cư Feliz Homes Tân Mai Đức Giang Residence Căn hộ Tây Hồ Residence Wyndham Soleil