fbpx

Các dự án của tập đoàn Vingroup: Tiêu chuẩn và tiến độ củng cố niềm tin của khách hàng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn tồn tại nhiều dự án mọc lên rồi bỏ dở giữa chừng, người mua nhà ngày càng dè dặt hơn với những dự án “trên giấy”. Vì thế, tiến độ công trình là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng khi chọn mua căn hộ. Trong đó, các sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup dành được niềm tin của khách hàng bởi tiến độ dự án “ thần tốc” cũng như chất lượng tuyệt vời.

Vị đắng của món “bánh vẽ” mà các chủ đầu tư không uy tín đưa ra cho khách hàng

“Mua nhà trên giấy” hàm chứa khá nhiều rủi ro. Nếu không hoàn thành, bàn giao đúng tiến độ thì ngôi nhà vẫn chỉ thuộc về bản vẽ. Liên quan tới tiến độ xây dựng của công trình, đã có không ít những dự án treo, gây bức xúc trong dư luận và tạo nên góc tối của thị trường bất động sản.

Phân tích thị trường Vinhomes Gallery Giảng Võ

Có nhiều lý do khiến các dự án nhà ở chậm tiến độ, trong đó phải kể đến sự liều lĩnh của chủ đầu tư không đủ sức mạnh tài chính và kinh nghiệm tổ chức. Nhiều chủ đầu tư đặt cược ván bài vừa xây dựng vừa huy động vốn khiến việc triển khai xây dựng rơi vào thế bị động, cầm chừng thậm chí phải ngừng xây dựng vì thiếu vốn. Không ít dự án đứng trước nguy cơ đổi chủ hoặc thu hồi giấy chứng nhận đầu tư khi không còn khả năng tiếp tục thực hiện. Hay có những dự án vướng mắc pháp lý, khởi công rồi dính án đình chỉ, “treo” dài hạn. Nhiều hạng mục công trình còn đang “án binh bất động”, đẩy khách hàng vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, ôm nỗi bức xúc khi tiền của bị sa lầy trong các dự án “đắp chiếu” nhiều năm.

Vingroup giữ chữ tín bằng tiến độ dự án như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardernia, và dự kiến là Vinhomes Gallery Giảng Võ

Bên cạnh những dự án trì trệ, vẫn có không ít dự án của các chủ đầu tư uy tín “cán đích” sớm hơn dự kiến, điển hình như thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes là một trong số ít thương hiệu có uy tín không ngừng được nâng cao và phát triển trong thời gian qua, minh chứng bởi những giải thưởng bất động sản danh giá hàng đầu đã được các tổ chức uy tín thế giới đánh giá và kiểm chứng.

Một trong những yếu tố tiên quyết làm nên uy tín thương hiệu Vinhomes chính là phong cách “nói là làm”. Các dự án mang thương hiệu bất động sản này luôn được cam kết đảm bảo tiến độ. Thậm chí, càng các dự án về sau, tốc độ thi công lại càng có những bước đột phá vượt trội. Các dự án gần đây như Vinhomes Times City – Park Hill đều có tiến độ thi công, bàn giao sớm hơn cam kết. Cụ thể, cuối quý IV/2016 cũng là thời điểm những tân chủ nhân tương lai của Park Hill đang hân hoan chờ nhận bàn giao nhà sớm (trước 2 tháng) để tân gia đón Tết.

Tin nổi bậtTHỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TRONG NĂM 2017 ĐƯỢC DỰ ĐOÁN VẪN RẤT SÔI ĐỘNG

Đối với những dự án còn đang xây phần móng như Vinhomes Gallery Giảng Võ, là tổ hợp căn hộ gồm 8 tòa tháp Vị trí Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ, trung tâm của quận Ba Đình. Tháng 7/2017, chủ đầu tư Vingroup chính thức giới thiệu dự án này kèm theo lịch dự kiến hoàn thành phần móng vào quý I/2018. Tuy nhiên, theo những tin tức mới nhất từ công trường dự án Vinhomes Gallery, phần thi công trên hiện đã hoàn thành vượt chỉ tiêu về tiến độ so với cam kết 1 tháng, được các cơ quan chức năng có liên quan chứng nhận.

Những tin vui liên tiếp từ dự án đình đám Vinhomes Gallery đã tiếp thêm sức nóng của lứa “con cưng” mới nhà Vinhomes. Có thể thấy, những diễn biến tại công trường chính là sự khẳng định lòng tin, định vị đẳng cấp dự án và uy tín của chủ đầu tư.

0933 366 138
Tổng hợp dự án bất động sản Tin tức Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River Căn hộ The Matrix One Mễ Trì Sunshine City Ciputra TNR The Nosta TMS Vĩnh Yên Sonasea Vân Đồn Đất nền dự án Phương Đông Vân Đồn Đất nền FLC Hà Khánh Dự án Harmony Square Chung cư Feliz Homes Tân Mai Đức Giang Residence Căn hộ Tây Hồ Residence Wyndham Soleil