fbpx

Baán chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ các căn đẹp nhất

Chính chủ muốn baán chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ các căn tầng đẹp nhất dự án. Giá gốc chủ đầu tư, kí HĐMB trực tiếp với chủ đầu tư. Dưới đây là 5 lý do để quý khách hàng nên mua sở hữu ngay các căn hộ tại dự án trong thời điểm hiện tại.

Baán chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ các căn đẹp nhất

Baán chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ và 5 lý do để mua ngay thời điểm này

Siêu dự án Vinhomes Gallery không chỉ đem lại mức lợi nhuận khủng cho chủ nhân muốn Baán chung cư mà có thể nói là đem lại một tổ ấm đẳng cấp cho các khách hàng mua, có thể kể đến như:

  1. Chủ đầu tư Vingroup uy tín. Với kinh nghiệm đã triển khai hàng loạt các dự án đẳng cấp có thể kể đến như Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…nên các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư này ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của đông đảo khách hàng.
  2. Vị trí Vinhomes Gallery đắc địa, tọa lạc tại số 148 Giảng Võ – Cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố nhanh chóng và thuận tiện.
  3. Hệ thống tiện ích cao cấp, đẳng cấp 5 sao, có thể kể đến như các trung tâm thương mại hiện đại, các trường liên cấp thuộc hệ thống Vinschool, hệ thống bệnh viện Vinmec…các chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào dù là khó tính nhất.
  4. Mặt bằng căn hộ thiết kế hợp lý, có nhiều dự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng từ các căn hộ Studio, căn hộ 2 Pn, 3PN…
  5. Chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ Techcombank, cho vay tối đa lên đến 70% tổng giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc 24 tháng, thời gian vay lên đến 20 năm. Chưa kể baán chung cư chỉ từ 40 tr/m2.

Nguồn tham khảo bài viết: https://vinhomesgalleria.com/

0888 12 22 12